Giới thiệu phần mềm và ứng dụng Giám Định Loài trên thết bị di động

26/05/20
Giamdinhloai là một ứng dụng di động với chức năng tìm kiếm loài theo tên (tên khoa học, tên tiếng Việt, tên địa phương tiếng Việt và tên tiếng Anh) và tìm kiếm loài theo hệ thống phân loại sinh học theo từng cấp độ: Lớp -> Bộ -> Loài.

Giamdinhloai được thiết kế để trở thành một công cụ đắc lực hỗ trợ các cơ quan chức năng chống lại nạn buôn bán trái pháp luật động vật hoang dã. Ứng dụng này được xây dựng nhằm giúp các cơ quan trực tiếp thực thi pháp luật về động vật hoang dã, cán bộ bảo tồn có thể nhận diện chính xác những loài động vật hoang dã được ưu tiên bảo vệ, đặc biệt cơ sở dữ liệu của Giamdinhloai còn hỗ trợ nhận dạng loài theo các đặc điểm đặc trưng và nhận dạng các sản phẩm loài.

Hơn thế nữa, Giamdinhloai còn kết nối người sử dụng tới các chuyên gia trong lĩnh vực nhận dạng loài nhằm làm sáng tỏ những thông tin quan trọng về các loài động vật đang bị đe doạ và đồng thời hoạt động như một kênh liên lạc để có thể chát trực tuyến với admin của công cụ.

Giamdinhloai chứa đựng một thư viện toàn diện về các loài động vật với danh sách hơn 200 động vật đang bị đe doạ thường bị buôn bán trái phái phép tới và trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.

Ứng dụng này được cung cấp miễn phí cho các thiết bị chạy trên hệ điều hành Android và IOS.

Tải trên Google Plays:
Tải trên Apple store: