Tìm theo sản phẩm loài
Nếu gặp khó khăn trong quá trình thao tác, xin xem Video hướng dẫn hoặc liên hệ với chúng tôi :
Hotline: +8424.35149750     
Địa chỉ: Phòng 106, nhà D, số 3 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
Dương vật hổ
Dương vật hổ thật rất hiếm và được săn lùng để sử dụng trong Đông y. Dương vật của các loài khác như: hươu, nai, súc vật thường được sử dụng để làm giả dương vật hổ. Việc buôn bán quốc tế và nội địa hổ cũng như các bộ phận cơ thể của chúng bị công ước CITES, phụ lục I và luật pháp Việt Nam nghiêm cấm tuyệt đối.

Đầu dương vật hổ có nhiều gai nhỏ nhưng rất khó nhìn thấy bằng mắt thường và rất khó quan sát khi đã bị sấy khô. Dương vật hổ thường có mẩu xương nhỏ gọi là baculum (từ dùng để chỉ mẩu xương trong dương vật của hầu hết các loài động vật có vú) (dài khoảng 2cm) bên trong đầu dương vật. Để nhận dạng chính xác dương vật hổ cần dùng máy chụp X -quang để quan sát mẩu xương này.

 

Dương vật hổ sấy khô,nguyên trạng (hình trên là phim chụp X-quang, hình ở giữa là ảnh chụp và ảnh chụpcận đầu dương vật (bên phải, phía dưới) cho thấy vị trí tương đối của đoạn xươngbeentrong dương vật, thường được gọi là baculum. Cả hai đưường tỉ lệ đều chỉ độdài xấp xỉ 2cm).

Dương vật hổ giả


Do vậy cách dễ dàng nhất để nhận biết một sản phẩm có phải là dương vật hổ hay không là coi nó là dương vật hổ giả và đối chiếu với các đặc điểm dưới đây. Nếu không tuân theo các đặc điểm dưới đây thì hãy kiểm tra kỹ hơn để xác định là thật hay giả:

Dương vật giả thường được làm khá cẩn thận để giống như thật nhưng nếu gai và ngạnh có thể nhìn thấy rõ thì có thể đây là sản phẩm giả.
Nếu có đoạn xương baculum lớn hiển thị trên phim chụp X – quang thì cũng không chắc là xương trong dương vật hổ (xương baculum của chó có thể dài tới 10cm). Dương vật của hươu, ngựa và súc vật không có xương baculum.
Nếu dương vật dài (hơn 8 inch) tính từ đầu tới bìu thì đây không phải là dương vật hổ (có thể của hươu, ngựa hoặc gia súc).
Next Prev